Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

TÔI ĐÃ SỬ DỤNG MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC NHƯ THẾ NÀO?

Đỗ Mạnh Cường
Th 6 21/04/2023
Trong thời đại công nghệ số, màn hình tương tác ngày càng trở nên phổ biến hơn được ưa chuộng hơn bởi những tính năng vô cùng linh hoạt và hấp dẫn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ở trường học, cơ quan, trung tâm hội nghị hay cả ở những khu thương mại. 
Dẫn đầu xu thế tại Ninh Bình, Máy Tính Nguyên Thành xin giới thiệu tới quý vị một trong những màn hình phải gọi là vô cùng hợp lí về tính năng cũng như giá thành. Đó là: 

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC HISENSE CẢM ỨNG 4K 65 INCH

Đây chính là màn hính tương tác đang được nhiều khách hàng lựa chọn với kích thước 65 Inch, độ phân giải lên tới 4K mang lại trải nghiệm về hính ảnh vô cùng sắc nét.

1: Đây là chiếc máy tính bảng siêu to, khổng lồ:

Cảm nhận đầu tiên thì màn hình như 1 chiếc máy tính bảng cỡ lớn khi chạy hệ điều hành Android 8.0 cho phép người dùng tải các phần mềm về máy sử dụng như tiktok, chorm, skyper, zoom....

2: Chế độ nghe, nhìn, nói sang xịn:

 Webcam có độ bao quát rộng, có loa, mic ổn định giúp người dùng co thể nghe nhạc, xem phim cũng như học tập và hội họp trực tuyến.

3: Sử dụng như 1 chiếc bảng phấn bình thường:

-Quý vị có thể dùng màn hình tương tác thay thế hoàn toàn bảng phấn thông qua việc dùng bút chỉ đi kèm theo màn hình và chế độ "White-Board"

4: Thao tác trực tiếp trên màn:

Đây là một tính năng mà trên máy chiếu hoàn toàn không thể làm được. Với chế độ cảm ứng đa điểm chỉ cần chạm 5 đầu ngón tay vào màn hình quý vị có thể gọi ra thanh công cụ để lựa chọn các chế độ sử dụng.

-Và nổi bật ở đây chính là chế độ viết trực tiếp lên màn hình"Annotation"

 Quý vị hoàn toàn có thể đánh dấu, ghi chú lại các phần quan trọng đang được chiếu trên màn hình. Quý vị có thể dùng tay hoặc bút để viết lên đó một cách dễ dàng và lưu lại.

 

- Tiếp theo, chế độ thứ 2 đó là chụp ảnh màn hình: Screenshot

Chế độ này giúp quý vị chụp lại ảnh màn hình và có thể phóng to, kéo nhỏ, lựa chọn khu vực cần chụp để mang lại hiệu quả tối đa và sau đó sẽ là lưu trữ lại để có thế xem lại khi cần thiết.

 

 

4: Biến latop, máy cây thành 1 chiếc máy có màn hình cảm ứng: 

Thông qua Hub kết nối không dây của Hisense, màn hình máy tính của bạn sẽ được trính chiếu lên màn hình 65 Inch, và điều đặc biệt ở đây, các bạn có thể thao tác vuốt chạm, mở máy trực tiếp trên màn hình để sử dụng như 1 chiếc máy bình thường mà không cần động vào máy tính laptop được kết nối.

5: Cổng kết nối: 

máy sẽ có đầy đủ các cổng kết nối như HDMI, USB, dây LAN để quý vị có thể sử dụng một cách linh hoạt.

Ngoài ra điện thoại của bạn cũng hoàn toàn có thể kết nối với màn hình tương tác thông qua việc quét mã QR có sẵn trên máy.

6: Ứng dụng trong thực tế: 

- Sử dụng trong giáo dục:  thay thế bảng viết phấn, thay máy chiếu, thay màn hình tivi. Mua 1 được 3.

-Trong doanh nghiệp: Thay máy chiếu, dùng hội họp trực tuyến và trình chiếu các sản phẩm.

7: Ninh Bình mua màn hình tương tác ở đâu:

Hiện nay màn hình tương tác mới đang ở mức độ được quan tâm nhưng chưa có nhiều đơn vị thực sự có sản phẩm tốt và đáng mua. Tuy nhiên ở Ninh Bình, Máy Tính Nguyên Thành luôn cập nhật nhanh nhất, đưa về những công nghệ mới nhất để phục vụ quý khách. hiện tại MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC HISENSE 65 INCH 4K đã có mặt tại showroom số 45 Xuân Thành-Tân Thành-TP Ninh Bình. Màn cũng đã được trưng bày để quý khách hoàn toàn có thể trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng.

Thương hiệuHisense
Kích thước màn hình65 inch
Độ phân giải màn hình4K - hỗ trợ cảm ứng
Tỷ lệ màn hình16:9
Độ sáng300 nit
Hệ điều hànhAndroid
Số lượng cổng USB 3.02
Số lượng cổng HDMI 2.03
Số cổng USB 2.01
CPULõi tứ
RAM4GB
Kết nối mạngLAN + Wifi
Công nghệ trình chiếudây HDMI hoặc không dây
Phụ kiện đi kèmDonge trình chiếu không đây, 2 bút cảm ứng, 1 khung treo

Hẹn gặp lại quý vị tại Máy Tính Nguyên Thành!

ThemeSyntaxError