Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Top 10 nhà sản xuất RAM máy tính

Nguyên Thành
Th 3 07/11/2023

Bảng xếp hạng top 10 nhà cung cấp bên thứ ba về mô-đun bộ nhớ DRAM theo doanh thu do công ty phân tích TrendForce công bố. Theo đó, Kingston tiếp tục dẫn đầu danh sách với thị phần ước tính 78,12% và doanh thu 13,5 tỷ USD. Theo sau ở khoảng cách khá xa là Ramaxel với chỉ 3,78% thị phần và doanh thu 653 triệu USD.

Theo thống kê của TrendForce, doanh số bán mô-đun DRAM vào năm 2022 bị giảm 4,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Kingston cũng bị giảm doanh thu nhưng vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu toàn cầu năm thứ 20 liên tiếp.

Bảng xếp hạng top 10 nhà cung cấp bên thứ ba về mô-đun bộ nhớ DRAM

Theo bảng xếp hạng của TrendForce, 5 nhà sản xuất module bộ nhớ hàng đầu thế giới chiếm 90% tổng doanh số bán hàng vào năm 2022, trong đó Kingston giữ vị trí thống trị khi chiếm tới 78,12% thị phần.

Lạm phát cao ảnh hưởng tới xu hướng mua sản phẩm điện tử của người tiêu dùng. Nhưng quy mô thương hiệu cùng với chuỗi cung ứng sản phẩm của Kingston đã giúp Kingston hạn chế sự suy giảm, đứng đầu bảng xếp hạng thị phần.

Vào năm 2022, Kingston có hàng loạt sản phẩm đạt giải thưởng như Kingston FURY Beast DDR5 Kingston Renegade DDR5 với nhiều cải tiến. Kingston đã sản xuất RAM tản nhiệt màu trắng để người dùng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách riêng.

Ngoài ra, tập đoàn Kingston đã giới thiệu các sản phẩm phù hợp cả với các hệ thống màu đen hoàn toàn truyền thống để đáp ứng nhu cầu thiết kế hệ thống máy tính thời đại mới.

ThemeSyntaxError