Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Cap hay cho ngày cuối năm, stt hay cho ngày cuối năm, stt tạm biệt năm cũ

Nguyên Thành
Th 2 01/01/2024
Vào những ngày cuối cùng của năm, mọi người đều có cảm giác thời gian trôi nhanh hơn kèm theo đó là một chút cảm giác nuối tiếc, nhưng cũng có cái gì đó như thôi thúc chẳng thể hiểu được. Với nhiều người, họ dành những ngày cuối năm để nhớ lại những gì đã diễn ra trong một năm qua và nghĩ về những dự định trong năm mới. Dưới đây là những cap hay cho ngày cuối năm, những câu nói hay về cuối năm, stt tạm biệt năm cũ hay và ý nghĩa, mời các bạn tham khảo để chia sẻ tâm trạng, suy nghĩ của bạn với mọi người.
 

1. Ngày cuối năm, hãy sống chậm lại một chút để gói trọn cảm xúc yên bình khi một vòng tuần hoàn lại sắp khép lại…

2. Hết một năm chả thấy gì, chỉ thấy mình già đi.

3. Năm cũ sắp qua rồi, bạn đã chuẩn bị nghiêm túc cho tương lai chưa?

4. Những ngày cuối năm, hãy buông bỏ những nỗi buồn, những nỗi tâm sự trong lòng mình và bắt đầu một năm mới với nhiều điều thật mới mẻ, thật bình yên và thật vui tươi nhé. Hãy đón chào đón một năm mới với nhiều thành công mới.

5. Những ngày cuối cùng của tháng cuối trong năm cũng đang dần trôi qua. Điều quan trọng không phải là bạn đã làm được gì, đánh mất những gì mà là bạn có cảm thấy hối tiếc điều gì khi nhìn lại một chặng đường đã qua không?

6. Tháng 12 - tháng cuối cùng của một năm khiến nhiều người cảm thấy lòng mình lâng lâng khó tả. Cảm giác hối hả, cập rập của một năm sắp qua xen lẫn cảm xúc rạo rực, vui sướng khi sắp chào đón một năm mới.

7. Ngày cuối cùng của tháng 12, sau 364 ngày đau khổ ấy có vẻ như tâm trạng của người ta cũng đã được hồi phục.

8. Tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt tháng 12, tạm biệt những niềm vui đã bỏ quên tôi.
9. Lại một năm nữa trôi qua, bản thân thêm tuổi mới, nhưng ba mẹ lại nhiều thêm một tuổi. Thời gian hãy trôi chậm lại một chút để con được ăn những bữa cơm mẹ nấu, gửi mùi trà ba pha, để con không lạc lõng trên thế giới này.

10. Ngày cuối năm bỗng thấy mình trưởng thành hơn, đó là khi thấy trai đẹp không còn sồn sồn lên mà lặng lẽ về nhà tìm Facebook, Instagram…

12. Nếu say, hãy chọn nơi bình yên để uống. Nếu yêu, hãy chọn đúng người để say. Tạm biệt ngày cuối năm.

13. Ngày cuối năm...
Gói ghém lại những điều tưởng như đã cũ kĩ. Bao bọc yêu thương trong yêu thương.
Lắng nghe con tim để thấy mình thật bình thản.
Hít 1 hơi thật sâu! Sẵn sàng cho 1 năm mới có cả hạnh phúc và những nỗi buồn.

14. Sắp kết thúc tháng 12, vội cầm cây bút hoặc mở nhanh máy tính để viết cho kịp dòng chữ: Goodbye tháng 12.

Caption hay cho ngày cuối năm

15. Bến xe đông người, tiếng trẻ em đùa giỡn. Mùi nhang trầm cứ xồng xộc bốc ra. À thì ra là cuối năm, tạm biệt nhé tháng 12 của tôi.

16. Những buồn phiền bỏ lại năm cũ nhé. Năm mới sang những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với mình và người thân mình. Hello 2023 đầy xinh tươi.

17. Có những khoảnh khắc sẽ trôi qua rất nhanh chẳng bao giờ tìm lại được, đó thường là khoảnh khắc hạnh phúc. Còn những giây phút trôi qua chậm chạp thường đi kèm với nỗi đau. Tất cả chợt ùa về vào những ngày cuối năm.

18. Nếu cuộc sống trong năm cũ toàn là màu đen thì trong năm mới hãy lấy bút dạ quang điểm lên những vì sao lấp lánh.

19. Những ngày cuối năm… tự cảm thấy lòng mình bình thản hơn…

20. Mỗi bản nhạc đều có cảm nhận riêng, có thể nó không hay với bạn nhưng với tôi cực kỳ thú vị vì nó gắn liền với kỷ niệm đã qua. Tạm biệt tháng 12.

21. Chào nhé, những giọt nước mắt, những niềm vui như vỡ òa và những hạnh phúc mong manh ngỡ như chưa bao giờ chạm tới.

22. Khép lại một năm xưa cũ, đón nhận một nửa yêu thương đang lạc đường đâu đấy.

23. Là tháng cuối cùng cũng là tháng khiến tất cả những người xa quê bồi hồi, dâng trào nỗi nhớ khi nhớ về gia đình, cha mẹ, nỗi khát khao tết tới gần để có thể trở về bên gia đình thân thương. Là nghe đâu đây hương vị của tết, của bồi hồi, của nhớ nhung. Là bài hát vui sum họp khiến ta nặng lòng, xuyến xao. Ngày cuối năm mơ ước của tôi.

24. Mỗi bản nhạc đều có cảm nhận riêng, có thể nó không hay với bạn nhưng với tôi cực kỳ thú vị vì nó gắn liền với kỷ niệm đã qua. Tạm biệt tháng 12.

25. Những ngày cuối năm, ồn ào hơn, náo nhiệt hơn, phải chăng ai cũng đang háo hức để đón chờ một năm cũ qua đi để đón chào năm mới với nhiều khởi đầu mới.

26. Những ngày cuối năm, là những ngày anh nhớ em thật nhiều, em chỉ muốn nghe anh nói, chỉ muốn thấy anh cười, chỉ muốn hít hà mùi thơm của anh thôi anh à. Nhưng giờ anh đã đi xa quá rồi…

27. Còn một ngày cuối cùng của năm cũ. Tôi viết cho chính tôi, kẻ đang lang thang đó đưa, chưa làm được việc gì nên hồn trong năm cũ. Cũng chẳng mong một năm mới sẽ đến nhanh như vậy, còn nhiều những dự định còn chưa làm được lắm.

Caption hay cho ngày cuối năm bằng tiếng Anh

1. The Νew Year is tilling us, do not cry for the old year, opportunities are looking at us, grab them and forget your fear! goodbye 2023 welcome 2024.

Năm mới đang đến với chúng ta, đừng buồn vì năm cũ, những cơ hội đang đến với chúng ta, hãy nắm lấy chúng và quên đi nỗi sợ hãi bạn nhé! Tạm biệt năm 2023 chào đón năm 2024.

2. Goodbye 2023! Another years filled with street memories and joyous time has passed. I will never for forget you. Thanks again.

Tạm biệt năm 2023! Một năm nữa đầy ắp kỷ niệm đường phố và thời gian vui vẻ đã qua. Tôi sẽ không bao giờ quên bạn. Cảm ơn một lần nữa.

3. Fun, Jοy, Ηappiness, Peace, Lοve, Luck, will cοme near, with my special wish, Happy Νew Year. Welcome 2024

Vui vẻ, Hạnh phúc, An yên, Tình yêu, May mắn, sẽ đến gần, với điều ước đặc biệt của tôi, Chúc mừng năm mới. Chào mừng năm 2024.

4. Good bye 2023 and Welcome the brand New Year 2024, as we look forward to an even better year full of promises.

Tạm biệt năm 2023 và Chào mừng năm mới 2024, vì chúng tôi mong đợi một năm tốt đẹp hơn đầy hứa hẹn.

5. Goodbye 2023 welcome 2024 with full of happiness. We wish you a new year filled with wonder, peace, and meaning.

Tạm biệt năm 2023 chào đón năm 2024 ngập tràn hạnh phúc. Kính chúc quý khách một năm mới vạn sự như ý, bình an và ý nghĩa.

6. I’m so glad that we are friends. Let our glasses clink, and let’s hope for all the best things that life can offer. Happy new year, my friend!

Tôi rất vui vì chúng ta là bạn của nhau. Hãy để kính xuống và hãy cùng hy vọng vào tất cả những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống có thể mang lại. Chúc mừng năm mới, bạn của tôi.

7. Life is not about possession; it is about appreciation. New hopes and aspirations. Goodbye 2023 and Welcome 2024 Happy New Year!

Cuộc sống không phải là sở hữu; nó là về sự đánh giá cao. Những hy vọng và khát vọng mới. Tạm biệt năm 2023 và chào đón Năm mới 2024 vui vẻ!

8. Goodbye 2023 and Welcome 2024 Happy New Year! Let’s celebrate this blissful, cheerful, colorful New year. with a smile. Wish you a Happy new year.

Tạm biệt năm 2023 và Chào đón Năm mới 2024 vui vẻ! Hãy cùng chúc mừng năm mới hạnh phúc, vui vẻ và đầy màu sắc này. với một nụ cười. Chúc bạn năm mới hạnh phúc.

9. Bye bye 2023

It is the time to stop thinking about the past and look forward to the future with new hopes and aspiration.

Tạm biệt năm 2023

Đã đến lúc ngừng nghĩ về quá khứ và hướng tới tương lai với những hy vọng và khát vọng mới.

ThemeSyntaxError