Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYÊN THÀNH

MÃ SỐ THUẾ 2700840953


Trụ sở chính: 45 Xuân Thành, Tân Thành, TP. Ninh Bình

Hotline: 091.997.6996

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: Cung cấp sản phẩm máy tính, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng và các giải pháp ứng dụng công nghệ tại ninh bình; lắp đặt máy tính cấu hình cao , cung cấp các thiết bị chơi game cao cấp tại ninh bình, lắp đặt máy tính Hien PC - gaming gear - workstation tại ninh bình

Giới thiệu chung 

Công ty TNHH Nguyên Thành được thành lập ngày 08/05/2017. Trải qua thời gian dài hoạt động, Nguyên Thành đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, Nguyên Thành đã từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp các sản phẩm máy tính, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị văn phòng và các giải pháp ứng dụng công nghệ chuyên nghiệp nhất.

Hiện tại, Nguyên Thành Computer là đối tác cao cấp của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Apple, Intel, Samsung, Dell, Asus, Galax , MSI , AMD … với  showroom chuyên nghiệp và thân thiện trên địa bàn TP Ninh Bình.

 

Bên cạnh hệ thống showroom trực tiếp, Công ty Nguyên Thành đã xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên website www.maytinhnguyenthanh.com giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc.

 

Chính sách

 Nguyên Thành xây dựng những chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như chính sách giao hàng miễn phí Ninh Bình, bảo hành tại nơi sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì miễn phí cho khách hàng... cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Nguyên Thành.

Sứ mệnh của công ty Nguyên Thành Ninh Bình xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

Tầm nhìn

Nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị kỹ thuật số và giải pháp ứng dụng công nghệ.

Giá trị cốt lõi và phương châm hành động “Kỷ luật và sáng tạo – Tự do và trách nhiệm” cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất của công ty Nguyên Thành là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Trân trọng!