Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Đánh giá chi tiết chuột không dây DareU A950 Wireless Star siêu nhẹ

Nguyên Thành
Th 5 20/04/2023
Thương hiệu Gaming Gear DareU đã chứng tỏ vị thế quốc dân của mình với dải sản phẩm cực kì chất lượng cùng mức giá không thể yêu thương hơn.

DareU ở thời điểm hiện tại chính là một trong những thương hiệu được quan tâm, tin tưởng và lựa chọn nhiều hàng đầu bởi người tiêu dùng tại Máy Tính Nguyên Thành
Những mẫu chuột với trọng lượng nhẹ đang trở nên vô cùng trending bởi những ưu điểm tuyệt vời mà chúng có thể mang lại. Trọng lượng nhẹ giúp giảm gia tốc trong quá trình di chuột để các bạn có thể ngắm bắn chính xác hơn, cộng thêm việc làm giảm áp lực để hạn chế mỏi tay khi sử dụng trong thời gian dài

Cảm Biến AIM-WL Sensor

Đối với một mẫu chuột gaming, cảm biến luôn được vô cùng coi trọng, được đánh giá như linh hồn của cả mẫu chuột. DareU đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt cho mẫu chuột con cưng khi trang bị hẳn cảm biến AIM-WL Sensor cao cấp siêu mới mà họ có được. 

AIM-WL Sensor là mẫu cảm biến quang học tiết kiệm năng lượng với hiệu năng cao, sở hữu mức DPI tối đa lên tới 12000, tốc độ tracking 300 IPS cùng gia tốc 35G.

Công nghệ phím bấm KBS II được cấp bằng sáng chế

Công nghệ KBS II (Key Force Balance System) đã thêm một trục POM và một trục trôi vào trong phím bấm, giúp giải quyết vấn đề phím bấm của chuột đôi khi bị trôi, chậm hay rít khi bấm phím. Công nghệ tuyệt vời này sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm gõ phím khác biệt hoàn toàn và đặc biệt phù hợp cho cả 3 kiểu cầm chuột phổ biến là Grip, Grasp và Finger Grip.

Mẫu chuột với 3 kiểu kết nối đa năng

DareU đã cực kì cẩn thận khi trang bị cho mẫu chuột A950 Wireless Star của mình tới 3 chế độ kết nối bao gồm Wireless 2.4GHz, Bluetooth và cả kết nối có dây. Các bạn có thể dễ dàng chuyển đổi chế độ kết nối một cách vô cùng nhanh chóng qua công tắc gạt ở mặt dưới của chuột. Kể cả khi các bạn đang sạc, mẫu chuột vẫn cho phép các bạn tiếp tục sử dụng dễ dàng qua kết nối có dây.

Công nghệ kết nối không dây Wireless siêu nhanh 1ms

Công nghệ kết nối không dây 2.4GHz mang tới cho các bạn một kết nối chất lượng hệt như việc sử dụng dây kết nối, luôn sẵn sàng để tìm và kết nối với chất lượng đường truyền tốt nhất. Đảm bảo độ ổn định và hiệu suất đáng kinh ngạc ở cả hai đầu tín hiệu kết nối.

Pin Lithium hỗ trợ sạc lại với thời lượng cùng tuổi thọ cực dài

Pin Lithium tích hợp với dung lượng lên tới 930mAh các bạn có thể sử dụng DareU A950 Wireless Star liên tục trong 12 ngày để chơi game với kết nối 2.4GHz và lên tới 30 ngày khi sử dụng kết nối Bluetooth. Mẫu chuột này vẫn có thể cắm trực tiếp vào máy tính để sử dụng một cách hoàn toàn bình thường và quá trình sạc sẽ không làm ảnh hưởng bất kì chút nào tới trải nghiệm chơi game của các bạn.

Sạc siêu dễ dàng

Khi mua chuột DareU A950 Wireless Star các bạn sẽ được tặng kèm một dock sạc siêu nhanh với đèn LED RGB xập xình chuẩn chất game thủ.

Một số hình ảnh sản phẩm thực tế

Phiên bản Star Black

Phiên bản Candy Powder

Phiên bản Royal Blue

 

ThemeSyntaxError