Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Đánh giá chi tiết CPU AMD Ryzen 5 3400G

Nguyên Thành
Th 5 10/08/2023

Bạn đang tìm kiếm một con chip có hiệu năng cao, giá thành thì đây là con chip dành cho bạn. AMD Ryzen 5 3400G được thiết kế dựa trên kiến trúc Zen+ và tiến trình 12nm giúp cải thiện xung nhịp và nhiệt độ so với thế hệ cũ. 

AMD Ryzen 5 3400G được mở khóa ép xung ở mức 4.2GHz, cao hơn 8% so với 2400G có mức xung 3.9GHz. Với 4 nhân 8 luồng, ở xung nhịp cơ bản 3.7GHz nó dễ dàng xử lý các tác vụ văn phòng cùng gaming esports nhẹ nhàng.

Đồ họa tích hợp đi kèm mạnh mẽ, xử lý tốt các game Esports
APU tích hợp đi kèm là VGA Radeon™ RX Vega 11 Graphics là một chip đồ họa đủ mạnh mẽ để thoải mái chơi các game Esport như Liên minh huyền thoại với mức FPS khá cao trên 100 FPS với hệ thống có 8GB Ram đi kèm. Lưu ý là hệ thống này chỉ phát huy mạnh mẽ khi Ram của máy bạn từ 8GB cho đến 16GB Ram là đẹp nhất. Thời buổi bão giá VGA mà bạn muốn xây dựng một hệ thống mới đủ sức chơi những game esports như Liên minh huyền thoại, CS:GO hay GTA V ở mức thiết lập hợp lý thì giải pháp này cũng là một ý tưởng không tồi trong lúc chờ giá VGA hạ nhiệt.

Công nghệ APU của AMD thật sự rất ấn tượng với hiệu năng xử lý đồ họa tiên tiến, giúp bạn thoải mái chơi những tựa game esports yêu thích của mình mà chưa cần gắn card đồ họa.Tất nhiên nếu sau này cần bạn vẫn có thể nâng cấp lên những chiếc card cao cấp để trải nghiệm làm việc cũng như gaming hứng thú hơn. Còn tại thời điểm hiện tại CPU AMD Ryzen 5 3400G /6MB /3.7GHz /4 nhân 8 luồng thực sự rất đáng để đầu tư và trải nghiệm.

Khả năng chơi game thực tế

Liên minh huyền thoại ở mức FullHD với thiết lập đồ họa cao nhất cùng 8GB Ram dễ dàng vượt qua mốc 100 FPS, quá chất lượng với APU VGA Radeon RX Vega 11 Graphics 

Dễ dàng chơi được CS:GO ở mức thiết lập vừa phải, với màn hình máy tính ở độ phân giải FullHD8GB Ram.

 

ThemeSyntaxError