Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Đánh giá Bàn phím cơ không dây Dual mode Gasket Newmen GM780 Sun, Starry Sky Switch

Nguyễn Việt Dũng
CN 26/02/2023
Bàn phím thuộc nhà Newmen 1 thương hiệu quen thuộc của anh em gamer với tuổi đời hơn 20 năm

Thiết kế hài hoà, sự kết hợp hoàn hảo,sang trọng

Sở hữu kích thước ba chiều  371*141*37mm Newmen GM780 Sun Gasket Mount Starry Sky Switch sẽ là sự lựa chọn vô cùng phù hợp với những người dùng cần một chiếc bàn phím không quá đồ sộ để có thể dễ dàng di chuyển phù hợp với nhu cầu công việc đòi hỏi sự linh hoạt. Ngoài ra với trọng lượng 1200g cũng có thể đảm bảo mức độ chắc chắn hay cảm giác cầm nắm vô cùng đầm tay mà bộ bàn phím cơ nhà NEWMEN mang lại.

 

Các tính năng nổi bật và khả năng kết nối của Newmen GM780 Sun Gasket Mount  

Được trang bị dải LED lên tới 16.8  triệu  màu cùng với 10 hiệu ứng LED theo cảm biến nhạc khiến cho Newmen GM780 Sun Gasket Mount Starry Sky trở thành sự lựa chọn vô cùng thích hợp với những tín đồ âm thanh ánh sáng.

Chưa hết với khả năng kết nối trên 5 thiết bị cùng  với khả năng tương  thích trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows,  MacOS, IOS, Android cho phép GM780 Sun Gasket Mount Nat Style có khả năng linh hoạt trong công việc cũng  như phù hợp với nhiều nhu cầu giải trí.

 

Ngoài khả năng kết nối bluetooth 5.0/3.0, bàn phím còn có thể kết nối với thiết bị qua cổng USB Type-C thông dụng và tiện lợi.

Chưa kể đến dung lượng pin 3000mAh cho thời lượng sử dụng dài, thoải mái cho một ngày làm việc với cường độ di  chuyển cao.

 

 

Và cuối cùng là cảm giác giác gõ phím chân thực cùng âm thanh mà bộ bàn phím mang lại hẳn cũng là lí do không thể thiếu để khiến cho sản phẩm này mang  lại doanh  số cao đến vậy.

Kết luận

Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc bàn phím cơ độc đáo, mới lạ nhưng  lại không  có thời gian custom bộ bàn phím của mình thì Newmen GM780 Sun Gasket Mount thực sự là một lựa chọn vô cùng đáng để cân nhắc trong tầm giá.

Ngoài thiết kế hoàn hảo và độc đáo, GM780 Sun Gasket Mount còn mang đến những trải nghiệm cao cấp và những tính năng kết nối thông minh, phù hợp mọi nhu cầu sử dụng.

 

ThemeSyntaxError