Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Dell sắp ra mắt dòng màn hình cong với khả năng giảm mỏi mắt cực tốt

Nguyên Thành
CN 07/01/2024

CES (Consumer Electronics Show) - Triển lãm điện tử tiêu dùng diễn ra hàng năm vào tháng 1 - là một sự kiện lớn của thế giới công nghệ. Như thường lệ, CES 2024 sẽ diễn ra trong vài ngày tới, nhưng nhiều công ty công nghệ đã bắt đầu rục rịch đưa ra những tuyên bố quan trọng nhằm làm nóng cho sự kiện sắp tới. Dell hôm nay đã đưa ra thông báo cho biết sẽ trưng bày và cho ra mắt hai mẫu màn hình PC mới thuộc dòng sản phẩm UltraSharp, với điểm nhấn nằm ở công nghệ giúp giảm mỏi mắt “siêu hạng”.

Trong một bài đăng trên blog, Dell cho biết hai mẫu màn hình sắp ra mắt sẽ có tên gọi đầy đủ là UltraSharp 40 Curved Thunderbolt Hub MonitorUltraSharp 34 Curved Thunderbolt Hub Monitor. Với trọng tâm là chống mỏi mắt, cả hai model đều đã đạt chứng nhận 5 sao của TUV Rheinland về khả năng đem lại sự thoải mái cho mắt. Đây là tiêu chuẩn đánh giá mới được công nhận rộng rãi dành cho những màn hình đã vượt qua các bài kiểm tra cho thấy màn hình giúp giảm mỏi mắt.

 

Về thông số kỹ thuật, các mẫu màn hình UltraSharp mới đều sở hữu tần số quét 120Hz và hệ thống cảm biến ánh sáng xung quanh, giúp thay đổi độ sáng và nhiệt độ màu của màn hình dựa trên điều kiện ánh sáng cục bộ theo thời gian thực. Cả hai đều có tấm nền LED backlight tiên tiến hơn giúp giảm lượng ánh sáng xanh từ 50% xuống dưới 35%.

UltraSharp 40 Curved Thunderbolt Hub Monitor được trang bị tấm nền cong siêu rộng 40 inch với độ phân giải 5.120 × 2.160. Mẫu màn hình này vượt trội với các tùy chọn kết nối, cung cấp Thunderbolt 4 công suất đáp ứng lên tới 140W, hỗ trợ kết nối Ethernet có dây tốc độ cao ở tốc độ 2,5Gbps qua RJ45, cùng với HDMI 2.1 FRL Fixed Rate Link và DisplayPort 1.4 để truyền hình ảnh mượt mà, giảm thiểu mọi sự suy giảm về chất lượng hình ảnh.

Model nhỏ hơn là UltraSharp 34 Curved Thunderbolt Hub có tấm nền 34 inch độ phân giải 3.440 × 1.440. Màn hình cũng có hỗ trợ Thunderbolt 4, nhưng chỉ cung cấp hiệu suất tối đa 90W.

Cả hai mẫu màn hình Dell UltraSharp mới đều sẽ được bán ra vào ngày 27 tháng 2. Phiên bản 40 inch dự kiến có giá 2.399,99 USD, trong khi biến thể 34 inch có giá 1.019,99 USD.

ThemeSyntaxError