Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Giải pháp phủ sóng wifi diện rộng hiệu quả nhất 2023

EGA
Th 5 02/02/2023
Giải pháp phủ sóng wifi diện rộng thường được sử dụng trong nhà, quán cà phê, nhà hàng, công ty có diện tích lớn và thường sử dụng wifi mesh
 
 
Wifi Mesh là một kiến trúc mạng kết nối các điểm truy cập Wi-Fi trong một phạm vi rộng (lên đến hàng Km) với nhau, và các điểm truy cập này sẽ kết nối với nhau nhằm cung cấp một mạng lưới những điểm truy cập thống nhất và có thể phủ sóng toàn bộ khu vực nhất định, các dữ liệu được tự động định tuyến để tối ưu hóa việc kết nối và độ ổn định. Ngoài ra, khi một trong các điểm truy cập gặp phải sự cố thì các điểm khác tự động bổ sung lưu lượng và đảm nhiệm thay cho vị trí của điểm truy cập bị lỗi đó cho đến khi nó được khắc phục hoàn toàn.

Hãy coi hệ thống Wifi Mesh như một mạng lưới của nhiều bộ kích sóng Wi-Fi, nhưng dễ dàng cài đặt hơn nhiều, và không yêu cầu nhiều tên mạng hoặc các đòi hỏi bất kỳ nào khác. Tất cả nhiệm vụ bạn phải làm là cắm điện cho các router trong hệ thống và làm theo một số bước đơn giản trong các ứng dụng đi kèm. Khi tất cả đã được thiết lập, việc quản lý mạng của bạn cũng dễ dàng hơn rất nhiều vì hầu hết các tính năng phức tạp, nâng cao đều nằm ngoài nhu cầu sử dụng người dùng phổ thông trong khi các tính năng quan trọng mà mọi người đều dùng có thể dễ dàng được truy cập và sử dụng.

Tóm lại, Wifi mesh là một hệ thống mạng lưới các điểm phát Wifi, được kết nối với nhau một cách thống nhất và có khả năng phát Wifi trong phạm vi rất rộng. Ví dụ, bạn đang ở trong nhà, sau đó đi chợ cách nhà khoảng 500m cũng vẫn có Wi-Fi và đi ăn, cách chợ 500m vẫn sử dụng được Wfi như bình thường.

Tại sao nên sử dụng Wifi Mesh

  • Wifi mesh giúp cải thiện việc kết nối wifi tối ưu nhất. Đặc biệt là những khu trung tâm thương mại, các tòa nhà cao tầng, bệnh viện, khách sạn… rất cần thiết để cung cấp một mạng wifi ổn định xuyên suốt và độ bao phủ cao.
  • Sử dụng hệ thống này sẽ giúp giảm tối đa chi phí thi công lắp đặt. Người sử dụng chỉ cần mua thêm một thiết bị và lắp đặt trong vùng mà muốn được phủ sóng. Không cần phải rườm rà như đặt thêm các router wifi và kéo dây mạng để thiết lập cấu hình hoặc sử dụng bộ lặp như trước nữa.
  • Loại bỏ hoàn toàn các khu vực Wifi yếu với Hệ thống WiFi Mesh. Không còn phải tìm kiếm vùng kết nối ổn định. Bạn cần tăng cường vùng phủ? Thật đơn giản, hãy thêm thiết bị mesh vào hệ thống của bạn.

Khả năng xuyên tường cực mạnh

Được trang bị 2 bộ khuếch đại công suất 2.4GHz và 5GHz, sử dụng cho cả hai băng tần 2.4GHz và 5GHz trên mỗi điểm phát giúp tăng cường độ tín hiệu phát cũng như khả năng nhận. Hệ thống vượt trội hơn các bộ định tuyến không dây thông thường khác. Công nghệ Beamforming tập chung tín hiệu cho khả năng xuyên tường vô cùng mạnh mẽ.

Chuyển vùng liền mạch không gián đoạn

Các điểm phát hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng thống nhất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sẽ tự động kết nối với điểm phát nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, tạo ra trải nghiệm trực tuyến thực sự liền mạch. Hỗ trợ cho chuẩn IEEE 802.11r cũng như 802.11k/v. Điều đó giúp việc chuyển đổi từ điểm phát này sang điểm phát khác rất mượt mà, ngay cả khi bạn đang phát video trực tiếp, chơi game hay gọi video call.

Không còn cảnh chờ đợi do giới hạn thiết bị

Quá chán ngán với việc chờ đợi? Số lượng thiết bị truy cập WiFi không ngừng tăng lên trong ngôi nhà của mình, bạn cần một hệ thống mạng mạnh mẽ để xử lý vân đề này. Với tốc độ nhanh hơn ba lần so với các router thế hệ trước nhờ vào công nghệ WiFi 802.11ac, Hệ thống Wifi Mesh có thể cung cấp kết nối liền mạch lên đến 100 thiết bị cùng lúc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp Wifi tốt nhất cho gia đình và văn phòng công ty nhằm thay thế cho giải pháp router và bộ mở rộng sóng truyền thống. Hãy liên hệ ngay Máy Tính Nguyên Thành chọn Hệ thống Wifi Mesh tân tiến để tận hưởng tốc độ mạng internet nhanh

ThemeSyntaxError