Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Microsoft đang tìm mọi cách để kê gọi người dùng Windows 10 nâng cấp miễn phí lên Windows 11

Nguyên Thành
Th 5 18/05/2023
Microsoft đang tìm mọi cách để kêu gọi người dùng nâng cấp lên Windows 11. Trong đó phương pháp gửi đi các thông báo bằng sổ pop-up hiện đang được Microsoft thực hiện đối với người dùng Windows 10.
Được biết tất cả các phiên bản Windows 10 22H2 (Home, Professional, Enterprise, Education, Professional Education, Workstation Professional và IoT Enterprise) sẽ kết thúc hỗ trợ vào ngày 14 tháng 10 năm 2025.
Theo báo cáo mới nhất từ trang Windowslast , nhiều người dùng Windows 10 thường thấy quảng cáo popup bật lên toàn màn hình nhắc nhở cũng như yêu cầu người dùng nâng cấp lên Windows 11

Người dùng Windows 10 sẽ nhận được thông báo popup quảng cáo rất thẳng thắng của Microsoft rằng Ưu đãi nâng cấp miễn phí Windows 11 hiện đã được mở khóa cho thiết bị của bạn và bạn có thể nhận được nó ngay bây giờ.

Khi bạn lựa chọn từ chối hoặc cố thoát khỏi chương trình ưu đãi nâng cấp miễn phí lên Windows 11, bạn sẽ thấy Microsoft tiếp tục đưa ra các trang giải thích những lợi ích của việc nâng cấp lên Windows 11.

Tất nhiên, phần giới thiệu của Microsoft nêu bật những ưu điểm của Windows 11, chẳng hạn như bảo mật tốt hơn, giao diện người dùng, cải thiện hiệu suất, hiệu quả cao, v.v.

Theo thống kê của bên thứ ba trước đó, thị phần hiện tại của Windows 11 đã vượt quá 33%, nhưng điều này vẫn chưa đủ đối với Microsoft.

Theo Windows Latest , người dụng hiện không thể chặn quảng cáo trên Windows 11 và còn nhiều quảng cáo khác nữa . Những quảng cáo này sẽ tiếp tục xuất hiện sau một số bản cập nhật tích lũy và không thể “tắt” .

Ngoài quảng cáo nâng cấp Windows 11, Microsoft vẫn hiển thị quảng cáo quảng bá dịch vụ Microsoft 365 trên các hệ thống chạy Windows 10.

ThemeSyntaxError