Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Ninh Bình- Mua Macbook ở đâu?

Đỗ Mạnh Cường
Th 7 17/12/2022

Apple nói chung và macbook nói riêng đang dần trở thành xu thế của sinh viên và khối văn phòng marketing. Tuy nhiên để lựa chọn được 1 sản phẩm ưng ý cả về chi phí cũng như chất lượng lại rất khó. Và hơn thế nữa tìm được người bán có tâm lại càng khó. Vậy hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho anh em biết: Ở Ninh Bình thì nên mua Macbook ở đâu?

Vâng! Đó chính là Máy Tính Nguyên Thành. Và tôi sẽ đưa ra cho an hem 5 lí do tại sao nên mua tại Máy Tính Nguyên Thành.

1: Sản phẩm đa dạng: 

Hiện nay ở Nguyên Thành đang có rất nhiều mã macbook khác nhau từ cấu hình đến giá cả. Có cả sản phẩm likenew và new. Có Mac Pro, có Mac Air, có máy dung CPU Intel, có M1, có cả dòng Cpu M2 mới ra mắt hiện nay. Giá thì rất hấp dẫn chỉ từ 10 triệu. Thông tin về từng mã sản phẩm thì xin mời các bạn xem tại đây:

 

2: Dịch vụ sửa chữa chuyên sâu lấy ngay:

 Đi kèm với sự đa dạng về sản phẩm thì nền móng tạo nên sự yên tâm cho khách hàng đó chính là dịch vụ sửa chữa chuyên sâu của Nguyên Thành. Với đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao, Nguyên Thành tự tin sửa chữa lấy ngay đồng thời mọi vấn đề đều có thể giải quyết trên phương diện tốt nhất cho khách hàng. Đã có rất nhiều người đến và nói với chúng tôi rằng: Biết vậy đến đây sửa từ đầu :D

 

3: Hậu mãi tốt: 

Không phải khoe khoang hay gì cả nhưng phải nói, chế độ hậu mãi của Nguyên Thành đứng top đầu của Ninh Bình. Tự tin hậu mãi tốt bởi lẽ sản phẩm tốt ít cần sửa chữa, hậu mãi tốt vì có đội ngũ kĩ thuật giỏi. Hậu mãi tốt vì có ông chủ quan tâm đến tâm lí khách hàng. Các bạn cứ yên tâm 1 điều, khi mua máy tại Nguyên Thành không riêng gì macbook mà tất cả các sản phẩm khác đều sẽ được bảo hành bảo dưỡng miễn phí. Ngoài ra định kì kiểm tra máy thì sẽ có nhân viên gọi điện nhắc nhở thời gian cụ thể.

4: Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo:

 Nếu đã từng đến Nguyên Thành các bạn hẳn sẽ thấy 1 mô hình chuyên nghiêp. Có nhân viên lễ tẫn đón chào bằng 1 nụ cười, sẽ có nhân viên tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý, sẽ có kĩ thuật hỗ trợ bạn về cài đặt sửa chữa, và sau đó là có kế toán giúp bạn ghi lại thông tin bảo hành. Cuối cùng là sự cúi đầu cảm ơn đã ủng hộ Nguyên Thành. Ngoài ra sẽ có nhân sự túc trực điện thoại sẵn sang hỗ trợ tư vấn miễn phí đối với khách hàng online. Quả thực rất chuyên nghiệp đúng không ạ?

 

5: Thương hiệu Máy Tính Nguyên Thành:

 Cuối cùng không thể không nhắc đến thương hiệu Máy Tính Nguyên Thành. Nguyên Thành đang dần lớn mạnh và đứng vững trên thị trường IT. Nhắc đến Nguyên Thành thì sẽ nghĩ tới máy tính, nhắc đến Nguyên Thành sẽ nghĩ đến 1 cửa hàng rất to, rất đẹp tại 45 Xuân Thành- Tp Ninh Bình. Nhắc tới Nguyên Thành là nhớ tới 1 người chủ còn rất trẻ , rất nhiệt huyết và đặc biệt quan tâm đến khách hàng. Và nhắc tới Nguyên Thành là nhớ tới sự thân thiện sự chuyên nghiệp và cả chất lượng.

Trên đây là một số lí do tôi đưa ra cho câu hỏi tại sao nên đến Nguyên Thành mua Macbook. Tôi rất cần những sự góp ý, bổ sung đến từ phía khách hàng để hệ thống được phát triển hơn nữa.

 

Xin cảm ơn! Và hẹn gặp lại tại Máy Tính Nguyên Thành

ThemeSyntaxError